Chuvaness Live at Usapang Pinoy

It’s finally happening. Tune in to futureradio’s USAPANG PINOY  hosted by the very pretty DOC JOY BARREDO mamyang 11:00PM to finally hear me talk about YOU and YOU and YOU!!! Hahaha…don’t forget ha..okrayin begins at 11:00 PM Manila Time / 3:00 PM UK / 10:00 AM New York. Click nyo yung STUDIO MESSENGER link sa website nila para makapag send kayo ng messages and greetings on air.

me and DOC JOY in our best foot forward! Hahaha

Join me as I social climb with the one and only LOVEABLE LOVE COACH in the blogosphere!!! Eto na ang hinihintay nyong pagbagsak ni Chuvaness. Daliii. Tune in kayo at hintayin nyo na mabulol, kabahan at nerbyusin ako on air!

ALAMIN ANG INYONG KAPALARAN. LIBRENG HULA:

Delivered by Madam Auring

You may also like

18 Comments

  1. Awww… i’ll be over at my mom’s, di ako makakakinig sa iyong pag-aaswang at pagbagsak. Sayang.

    Di valers, ung mga aabsent, i’m sure, is rooting for you.

    Go go gurl!

    Itaguyod ang sining ng pagdorogo ng elong! :em55:

    1. mitchitaaaaaa! miss yah. sori at late ang reply. o ano nah? full time blogging na ha…pag uwi mo, oo nga, gumimik naman tayo…SOCIAL CLIMBING lang ng social climbing

      CASSIE is sooo laki na..parang grade 1 na yung 2 yo na yun…

      “That was the most encouraging interview I’ve listened to in my whole life”

      WOW! touched ako. salamat for listening cuz…see yah soon..yung laptop ko ha hehehe

  2. sobrang obvious na di nyo binasa blog ko!!!! :em25: sinabing i was still thinking hindi ko naman sinabing un ung buto ko …

    pero dahil sinoplay mo ang kabiikan ko… :em61: binuto ko si itot… mero love ko yong smagul mo lol… :em70:

Leave a Reply to reyna elena Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *